Giới thiệu về dailyhangnhat Chuyên hàng Nhật nội địa

dailyhangnhat – Hàng Nhật chuẩn, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá hợp lý

Hotline: 0982055438

Cuộc sống là những chuyến trải nghiệm đầy thú vị. Trong những chuyến trải nghiệm đó, lại có những câu chuyện, những câu chuyện về đời người, những câu chuyện về cuộc sống… và chúng ta là những nhân vật chính của câu chuyện đó
Tôi cũng thế, tôi đã có những trải nghiệm đầy thú vị của một thời trai trẻ mang trong mình biết bao nhiệt huyết tại mảnh đất văn minh mang tên Nhật Bản, và rồi có những thứ như được sắp đặt, phép màu kì diệu đã mang đến cuộc gặp gỡ của chúng ta, để tôi có được cơ hội ngồi đây tâm sự cùng bạn.
Năm 2012, tôi đặt chân tới đất nước xứ sở hoa anh đào để bắt đầu công việc của mình và không rời nó nửa bước suốt 4 năm sau đó. Trong 4 năm sống tại Nhật Bản, tôi được sống trong không gian văn hoá, sống cùng những con người văn minh, hoà nhã; được hít thở không khí mát dịu, được sống với sự hiện đại của nền kinh tế dịch vụ đó; và cũng giống như con người Nhật Bản, những sản phẩm họ tạo ra cũng ” văn minh” cũng “an toàn” và “thân thiện” như đúng con người họ vậy.
Thế là tôi đã bị Nhật Bản mê hoặc từ đó, tôi yêu thích tất cả vật dụng, thực phẩm, mỹ phẩm của Nhật Bản.
Khi quay về Việt Nam để làm việc, tôi nhìn nhận rõ hơn về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình tôi, của những gia đình hàng xóm cạnh nhà tôi; tôi tự thấy rằng mình có trách nhiệm thay đổi thói quen tiêu dùng của họ. Tôi muốn tất cả mọi người đều được sử dụng những sản phẩm tốt nhất mà tôi biết. Và dailyhangnhat ra đời.
Cơ duyên kì diệu của ngày hôm nay đã giúp tôi gặp được bạn, với tôi bạn không chỉ là người tiêu dùng thông minh, là đối tác trong công việc, là những người với vai trò là người mua và người bán; hãy nhớ tới tôi như một người bạn khi cần sẽ có mặt ngay lập tức, là chuyên gia tư vấn, là cố vấn cho bạn.
Còn tôi, sẽ luôn sẵn lòng mời bạn một ly cafe thơm trong những ngày dù nắng đẹp hay ảm đạm, cùng bạn cười vang hay ca thán nhưng câu chuyện miên man về cuộc đời.
Cảm ơn bạn, đã đồng hành cùng tôi, vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.
Thân!